Tốc Độ Của Gió | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Tốc Độ Của Gió

Dịch vụ Tư vấn & triển khai Tiếp thị trực tuyến Tốc độ của Gió

 

 
Cùng với xu hướng phát triển của internet, quảng cáo và tiếp thị trực tuyến ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều hình thức, phương pháp khác nhau.
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm, Trung tâm Tư vấn Tốc độ của Gió mong muốn mang lại giải pháp và trải nghiệm quảng cáo và tiếp thị trực tuyến tốt nhất.

Hiện nay Trung tâm có dịch vụ tư vấn Tiếp thị trực tuyến trọn gói cho doanh nghiệp bao gồm:

-          Tư vấn và lập kế hoạch tiếp thị trực tuyến bao gồm việc phân tích khách hàng mục tiêu, kênh tiếp thị, ngân sách và phương án triển khai.

-          Triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến đồng bộ: Quảng cáo Google adwordsQuảng cáo trên facebookSEO từ khóaPR content

-          Tư vấn, đánh giá về trang web, hướng dẫn cách thức triển khai SEO từ khóa cho trang web hoàn toàn dễ dàng và hiệu quả, hỗ trợ các liên kết web (text link) để đảm bảo trang web luôn được khách hàng tìm kiếm và ghé thăm.

-          Theo dõi, tối ưu các chiến dịch hoạt động hiệu quả, ổn định và với mức phí thấp 

-          Phân tích, tổng hợp và báo cáo hoạt động thành công của chiến dịch.

-          Đo lường tỉ lệ conversion bao gồm chuyển đổi Hiển thị sang Click, từ click sang một hành vi đăng ký/mua hàng cụ thể.

-          Đưa ra các khuyến nghị phù hợp nhằm mang lại thành công cao nhất cho chiến dịch.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Tư vấn tiếp thị trực tuyến tại Tốc độ của Gió, doanh nghiệp sẽ được chủ động trong việc triển khai các chiến dịch của mình với chi phí thấp nhất và trực tiếp trả phí quảng cáo cho Google hay Facebook, cũng như các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Đồng thời, mỗi doanh nghiệp được cử cán bộ Marketing để tham dự Khóa học Marketing Online First & One. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp được Chuyên gia của Trung tâm hỗ trợ liên tục qua email, điện thoại hoặc trực tiếp. 

Chi phí cho dịch vụ Tư vấn Tiếp thị trực tuyến chỉ từ 1.320.000đ/tháng đã bao gồm các báo cáo đánh giá xu hướng tiếp thị trực tuyến hàng tháng, tổng hợp số liệu người dùng thường xuyên. Các khuyến nghị thay đổi cập nhật, tính năng của Facebook Ads, Google Adwords và các nhà cung cấp khác.

Doanh nghiệp có điều kiện tham gia hổi thảo Chuyên ngành về Marketing Online với các chuyên gia hàng đầu vào mỗi quý, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp kết giao, giao thương với Cộng đồng doanh nghiệp Tiếp thị trực tuyến Tốc độ của Gió.

Và còn nhiều thông tin quan trọng khác khi thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Tốc độ của Gió luôn cam kết sự chuẩn mực, an toàn, minh bạch, ổn định và chi phí thấp nhất với doanh nghiệp.

Hãy để Chuyên gia Tốc độ của Gió giúp doanh nghiệp thành công hơn với Marketing Online.

Thông tin Tư vấn:

Điện thoại: 091 320 8006
Email: info@tocdocuagio.com
  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác