OPERATIONAL EXCELLENCE - Tối ưu hóa hệ thống vận hành trong Doanh Nghiệp | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

OPERATIONAL EXCELLENCE - Tối ưu hóa hệ thống vận hành trong Doanh Nghiệp

THƯ NGỎ

OPERATIONAL EXCELLENCE –

TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

  •   Giảm thời gian phát triển sản phẩm mới hơn 30% và cắt giảm thời gian đặt hàng xuống hơn 40% bằng cách sử dụng Lean Enterprise và bộ công cụ Lean Development.
  •   Tăng sản lượng hơn 60% và giảm các lỗi xuống 10 lần trong vòng một tháng với trang thiết bị hiện có.
  •   Giảm hàng tồn kho hơn 50%, chu kỳ sản xuất 40%, và nâng cao năng suất 20% trong vòng ba tháng qua thực hiện Lean Enterprise.
  •   Cải thiện hiệu suất an toàn bằng cách sử dụng công cụ Lean Enterprise, giảm tỷ lệ lỗi hơn 90%.
  •   Tối ưu hóa việc thực hiện các công cụ về Lean Enterprise, WCM, TPS, CIP và các công cụ Kaizen, cắt giảm chất thải môi trường 10%, nâng cao chất lượng 25%, và giảm thời gian chu kỳ chuỗi cung ứng 70%.
  •   Tối ưu hóa việc tích hợp nhiều sáng kiến ​​cải tiến cạnh tranh, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cắt giảm chi phí trên 10% trong khi các hoạt động cải tiến liên tục gia tăng hơn 30%.
  •   Tối ưu hóa việc thực hiện tích hợp sản phẩm và quá trình phát triển, cắt giảm chi phí kỹ thuật 25%.
  •   Hợp tác cùng triển khai Lean Enterprise đến các nhà cung cấp chính, cắt giảm chi phí lãng phí 20%.
  •   Nâng cao năng suất và giảm chi phí trên từng nhân công, tăng doanh thu của một bộ phận cho mỗi nhân viên trên 50%, cũng như cải thiện dịch vụ khách hàng.

Đã có nhiều doanh nghiệp thành công khi áp dụng Operational Excellence tại doanh nghiệp của họ, tiếp theo TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ HỆ THỐNG VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Bằng kinh nghiệm của các chuyên gia khi triển khai Operational Excellence tại các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau: sản xuất và dịch vụ, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại những kết quả như mong muốn cho doanh nghiệp của bạn.

Một cơ hội để tối ưu hóa hệ thống vận hành của doanh nghiệp bạn, một cơ hội để chúng tôi hợp tác với bạn, hỗ trợ bạn tiến lên tạo được lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ.
Các đối thủ cạnh tranh đang mạnh lên từng ngày. Chúng ta cần tiến về phía trước và liên tục cải thiện doanh nghiệp.

Các bạn KHÔNG cần ngân sách để thực hiện dự án vì các bạn đã sử dụng chính khoản tiết kiệm mà chúng tôi tạo ra trong dự án để đầu tư cho chính dự án của các bạn. Chúng tôi cam kết lợi tức đầu tư (ROI) đạt tối thiểu 250%.

Hãy liên hệ: info@operationalexcellence.asia để đăng ký đánh giá hệ thống vận hành doanh nghiệp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại website: www.operationalexcellence.asia

 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác