KTB- Đại Sứ Bảo Vệ Cho Sức Khỏe Của Gia Đình Bạn | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

KTB- Đại Sứ Bảo Vệ Cho Sức Khỏe Của Gia Đình Bạn

 KTB- Đại sứ bảo vệ cho sức khỏe của gia đình bạn

Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân?

Làm thế nào để phòng tránh các căn bệnh nan y, ung thư và mọi căn bệnh hiểm nghèo?

Nếu bạn thực sự quan tâm đến những vấn đề trên thì máy điện giải Kangen của công ty KTB chính giải pháp xứng đáng cho sức khỏe bạn và gia đình!

nước

Sức khỏe là tài sản lớn nhất mà mỗi chúng ta cần gìn giữ

Mọi thứ mất đi đều có thể làm lại nhưng khi đánh mất sức khỏe đồng nghĩa với việc bạn đang tự hủy hoại cuộc sống của mình. Vậy, như thế nào được gọi là một sức khỏe tốt? Theo định nghĩa của tổ chức Y tế thế giới WHO: “Sức khỏe tốt không chỉ là sự vắng bóng của bệnh tật mà còn là trạng thái hưng phấn toàn diện về thể lực, tinh thần và xã hội.”

Và theo thống kê của tổ chức này thì chỉ có khoảng 10% dân số thực sự khỏe mạnh, có từ 10-15% dân số mắc các căn bệnh khác nhau cần Y tế can thiệp, còn lại khoảng 75% dân số thuộc diện “vừa khỏe vừa bệnh”. 

Hiện nay, sức khỏe của người Việt Nam đang đứng trước nhiều mối đe dọa từ các tác nhân độc hại thông qua nguồn thức ăn, nước uống và môi trường sống. Thực trạng này khiến tỉ lệ bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y ngày càng tăng. Thế nhưng, ít ai dành một sự quan tâm nghiêm túc cho sức khỏe của mình. Đặc biệt, chất độc hại có trong nguồn nước là nguyên nhân phổ biến khiến cơ thể suy giảm khả năng miễn dịch và hình thành các căn bệnh hiểm  nghèo. Đã đến lúc, bạn cần dành một sự đầu tư xứng đáng cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Máy điện giải nước Kangen- Cam kết cho sức khỏe của bạn và những người thương yêu

Với nguyện vọng giúp người Việt Nam có một sức khỏe tốt, KTB đã chuyển giao và nhập khẩu công nghệ lọc nước bằng máy điện giải Kangen đến từ tập đoàn Eganic Nhật Bản. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu Nhật Bản với 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất máy điện giải Kangen.

 Ngay từ khi được nghiên cứu và áp dụng thành công, máy điện giải lọc nước Kangen đã trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình trên thế giới. Là một sản phẩm công nghệ cao, máy Kangen có khả năng sản xuất nước điện giải và nước kiềm ion hóa tốt nhất cho sức khỏe. Nhờ đó, sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ thoát khỏi sự đe dọa của bệnh ung thư và các căn bệnh nan y. Ngoài ra, máy Kangen còn có khả năng sản xuất các loại nước gia dụng khác và hỗ trợ cho một số sinh hoạt của gia đình bạn.

Tự hào là đơn vị phân phối máy điện giải nước Kangen lớn nhất tại Việt Nam, Công ty KTB bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 09/01/2015. Tuy còn là một thương hiệu mới mẻ nhưng KTB đã nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng tại Việt Nam nhờ sản phẩm máy điện giải nước chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sứ mệnh hoạt động mà KTB luôn đặt lên hàng đầu đó là: “Mang lại lợi ích sức khỏe cho cộng đồng người Việt Nam và trên toàn thế giới”.

Với phương châm “yêu thương, quan tâm và chia sẻ” cùng mọi người, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc đón đầu các công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệc cho sức khỏe của bạn và gia đình.

             

Bằng những thành tựu đã đạt được, KTB đang vươn lên trở thành nhà phân phối lớn nhất của Tập đoàn Eganic Nhật Bản với sự đồng hành của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết. Hãy cùng KTB bảo vệ và nâng cao chất lượng sức khỏe nhằm làm tăng giá trị cuộc sống của bạn cùng những người thương yêu!  Hãy cùng KTB chia sẻ và chung tay tạo dựng một thế giới tốt đẹp hơn!”

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

  CÔNG TY CP KD - TM KANGEN VIỆT NAM (KTB VIỆT NAM)

  Website: http://www.kangenktb.vn/

  Địa chỉ: 043 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Nguồn hoithao.vn

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác