JennaThanh Spa | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

JennaThanh Spa

 

Khi Dự án Bản Lĩnh Phái Đẹp chính thức ra mắt bằng sự kiện Talk & Brand Bản Lĩnh Phái Đẹp, cũng là lúc Hội Thảo Việt - Hoithao.vn hân hạnh chào đón Thương hiệu Đồng hành - Jenna Thanh Spa.Còn gì có thể tuyệt vời hơn, khi Dán dành cho Phái đẹp lại được đồng hành cùng Thương hiệu Chăm sóc Sắc đẹp cho phụ nữ. Đó thật là một sự kết hợp hài hòa - thú vị và đầy cảm hứng.

 

Jeanna Thanh Spa là một địa chỉ uy tín và chất lượng, tọa lạc tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh - 717 Đường 3 Tháng 2, Quận 10. Tuy nằm giữa lòng thành phố, nhưng Jenna Thanh Spa lại mở ra được một không gian thoáng đãng, sang trọng và mang lại cho quý khách hàng cảm nhận đặc biệt, tìm về với khởi nguồn của nghệ thuật Spa.

 

"Nước - Đá và Chiết xuất của Biển" chính là ba yếu tố khởi nguyên của Spa. Tại đây, không gian như được hòa quyện cách hài hòa và độc đáo cả ba yếu tốấy, tạo nên một sự thân thiện với thiên nhiên, một cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế, một khoảng thời gian lắng đọng và chìm trong cảm xúc mê say. Ấy cũng là tiền đề cho một cảm giác thoải mái và an toàn, tự nhiên và thư thái, sẵn sàng gác lại mọi mệt nhọc để tận hưởng cuộc sống này thú vị hơn.

 

Ở bất cứ khoảng không gian nào của Jenna Thanh Spa, quý khách đều có thể tận hưởng sự hòa hợp tinh tế và hoàn hảo, từ thể chất tới tâm hồn. Để có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng nhất, phục hồi thể chất và tinh thần - sẵn sàng cho những thử thách mới mẻ của cuộc sống.

 

Jenna Thanh Spa, mang lại những khoảnh khắc thăng hoa giữa một cuộc sống đầy xô bồ thử thách, cho một sắc đẹp bền vững và một sức khỏe dồi dào, cùng một tinh thần sảng khoái và đầy cảm hứng. Tận hưởng những sản phẩm dịch vụ của Jenna Thanh Spa không chđem đến một làn da mịn màng tươi trẻ, hay một thân hình cân đối và hoàn mỹ, mà còn là "Tình yêu Cuộc sống" và "Sự Tự tin từ Tâm hồn" cho phái đẹp.

 

Phụ nữ càng bận rộn, càng cần phải chăm sóc chu đáo và yêu thương bản thân mình hơn. Vì vậy, Jenna Thanh Spa mong muốn được phục vụ tất cả chị em, bằng tất cả sự tận tình, chu đáo, và chất lượng tuyệt hảo của mình.

 

Trở thành Thương hiệu Đồng hành cùng Talk & Brand Bản Lĩnh Phái Đẹp là một cơ hội, để Jenna Thanh Spa được đến gần hơn với cộng đồng Phụ nữ Việt Nam.

 

Hội Thảo Việt - Hoithao.vn rất hân hạnh được chào đón sự góp mặt của Thương hiệu Đồng hành Jenna Thanh Spa đến cùng Dán BẢN LĨNH PHÁI ĐẸP. Chúc Jenna Thanh Spa sẽ thực hiện được những sứ mạng và tầm nhìn của mình trong tương lai gần nhất.

_Hiền Tâm_

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác