Công ty Cổ phần Ccard | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Ccard

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Ccard  là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các phần mềm, giải pháp: Chăm sóc khách hàng (CRM Smart); Quản trị nhân sự (S-HRM); phần mềm giám sát hành trình (G-Track) và sản phẩm thẻ thông minh Ccard.

Với thế mạnh vừa là đơn vị cung cấp phần mềm, vừa sản xuất được các thiết bị phần cứng, trong thời gian qua Công ty Cổ phần Ccard không ngừng cố gắng để nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, với mức giá hợp lý phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Với tầm nhìn chiến lược, hiện tại công ty cổ phần Ccard  đang đẩy mạnh đưa công nghệ thẻ của thế giới ứng dụng vàoViệt Nam, và phát triển thành sản phẩm thẻ thông minh Ccard.  Với việc ứng dụng công nghệ NFC hiện đại trên thế giới cho phép tích hợp nhiều tính năng, tiện ích, hiện tại chỉ với một chiếc thẻ thông minh Ccard khách  hàng có thể sử dụng tất cả các chức năng: làm thẻ ưu đãi, giảm giá tại hàng nghìn doanh nghiệp liên kết; làm thẻ thanh toán online qua 24 ngân hàng trong hệ thống banknet, thẻ đặt vé trực tuyến các loại vé tàu, xe, sự kiện giải trí; làm thẻ y bạ điện tử,  thẻ fan club, thẻ xe buýt, thẻ chấm công… Với đa dạng những tính năng, tiện ích như vậy, thẻ thông minh Ccard đang thu hút một cộng đồng người dùng rộng lớn.

Với quan điểm phát triển bền vững, mục tiêu của Công ty CP Ccard là đến 2014 sẽ triển khai áp dụng CNTT  vào hơn 1000 doanh nghiệp Việt Nam; tạo cộng đồng hơn 150.000 người sử dụng thẻ thông minh Ccard. Đồng thời công ty sẽ tiếp tục cải tiến các phần mềm, gia tăng tính năng, tiện ích của thẻ để nâng cao giá trị cho người sử dụng.

 

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Ccard

Địa chỉ:Lầu 3 tòa nhà EREKA số 17, Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10

ĐT: (08)62.633.333

Website: www.ccard.vn

Email: lienhe@ccard.vn

 

  • Tài khoản Hoithao.vn

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!

Các tin khác