Phạm Gia Chi Bảo | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Phạm Gia Chi Bảo

Lĩnh vực: Tâm Thức Học
Nơi sinh sống: TP.HCM

PHẠM GIA CHI BẢO

Giám đốc chương trình Hiểu Về Trái Tim

Chuyên đề chính mà anh thường chia sẻ là những kinh nghiệm được anh đúc kết từ bản thân. Chi Bảo cho biết, công việc mới của anh nhằm trang bị cho bạn trẻ kiến thức, tự tin vào bản thân, giúp họ định hướng tốt vào đời , kỹ năng sống, khả năng giao tiếp và giải đáp cả về lĩnh vực kinh doanh. Và anh đã có khá nhiều chuyên đề tham gia chia sẻ tại Hoithao.vn từ năm 2010 đến nay.

Ngoài ra anh cũng là một diễn viên có tầm ảnh hưởng trong giới điện ảnh. Chi Bảo từng công tác tại một tạp chí thuộc Bộ Công nghiệp Việt Nam, đồng thời tham gia xuất bản 2 quyển sách: "Từ điển chân dung giám đốc doanh nghiệp Việt Nam" và "Nhịp cầu doanh nghiệp Việt - Mỹ".

Chi Bảo từng có thời gian làm việc tại một số công ty với nhiều cương vị khác nhau. Năm 2003, anh thành lập một công ty riêng lấy tên là "Thương Hiệu", hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực PR và kinh doanh thương mại điện tử, Chi Bảo đang giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty này.

Chi Bảo từng phát triển một website chuyên về thương mại điện tử vào năm 2002 nhưng đã dừng hoạt động. Năm 2004, anh cho ra đời một trang web khác với tên miền Danong.com, trang này chuyên về những tư vấn cho nam giới đồng thời có thêm các tiểu mục khác như: giải trí, sức khỏe, kết bạn, tư vấn thời trang, radio, video... Tháng 12 năm 2008, Chi Bảo tiến hành khai trương một chuỗi những cửa hàng chuyên kinh doanh các loại phụ kiện thời trang mang thương hiệu ZAA.

 Không những dành thời gian cho công việc và gia đình Chi Bảo còn tham gia hoạt động từ thiện, sau gần 5 năm hoạt động dưới danh nghĩa chương trình từ thiện Hiểu về trái tim, nhằm vận động các mạnh thường quân đóng góp tiền phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, quỹ từ thiện mang tên Hiểu về trái tim đã được chính thức thành lập do Chi Bảo làm chủ tịch.