Nguyễn Uy Long | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Nguyễn Uy Long

Lĩnh vực: Phong Thái, Hùng Biện Thuyết Phục
Nơi sinh sống: TP.HCM

NGUYỄN UY LONG.

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại Học Columbia

 

Ông Nguyễn Uy Long hay còn gọi là Billy Johnson được biết đến bởi bạn bè và đồng nghiệp của ông như là một trong những cá nhân có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng Việt Nam ở tiểu bang Washington trong vài thập kỷ qua.

Ông đã có tác động to lớn về bảo tồn văn hóa Việt Nam thông qua lãnh đạo cộng đồng và đã xây dựng một danh tiếng như là một xu hướng tiến bộ.

Những thành tích ấn tượng của ông Long khi trở thành người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử đảm nhiệm vị trí Đại diện chính quyền ở bangWashington.

Ông Long là cố vấn cho thống đốc bang Washington, Mike Lowry, trong thời gian kí hiệp định phát triển kinh doanh thương mại giữa Washington và Việt Nam, tạo nên một sự kiện đáng chú ý trong lịch sử Việt Nam năm 1995.

Ông được chú ý ở vai trò chuyên viên phát triển thương mại cho Washington và Đông Nam Á, Tổng biên tập báo Sai Gon Times tại tiểu bang Washington; Giám đốc chương trình truyền hình Vietnamese Television ở Seattle, Washington.

Ông Long cũng là Giám đốc của công ty Viet Star Entertainment, ông Long là người có ảnh hưởng và sức mạnh trong cộng đồng người Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Ông cũng là diễn viên Điện ảnh trong các chương trình phim nhựa và truyền hình của Mỹ.

Ông thường dẫn chương trình cho cả các tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận tại rất nhiều quốc gia trên Thế giới. Ông không bao giờ thấy mệt mỏi khi đóng góp tài năng của mình cho cộng đồng người Việt.

Sở thích của ông là lưu trữ một loạt các sự kiện từ cuộc thi sắc đẹp trên truyền hình, thời trang và các chương trình truyền hình. Ông Long rất thích viết thơ, truyện ngắn, kịch bản phim đã giúp ông đạo diễn các tiết mục của mình. Ông vẫn tiếp tục mở rộng ảnh hưởng của mình trong cộng đồng Việt Nam cũng như trong cộng đồng rộng lớn khác.

Click xem thêm thông tin về diễn giả Nguyễn Uy Long

Tìm hiểu chương trình đặc biệt: Từ Phong Thái Doanh Nhân đến Nhân Tâm Thu Phục Lòng Người