Francis Hùng | Hội Thảo Việt – Hoithao.vn: Cổng thông tin hội thảo + Tổ chức Hội Thảo chuyên nghiệp

Francis Hùng

Lĩnh vực: Sales & Marketing
Nơi sinh sống: TP.HCM

Francis Hùng

Các công việc đã và đang đảm nhận:

*Tổng Giám Đốc Công Ty Tư Vấn Fresh View Consultancy

*Cựu Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị Tập Đoàn Đa Quốc Gia Ascott International

*Cựu Giám Đốc Kinh Doanh Princess d’annam resort & spa (Pháp)

*Hai lần đạt giải thưởng sáng tạo về kinh doanh Iceberg của tập đoàn Capitaland (Singapore).

*Diễn giả khách mời của các công ty, các viện đào tạo trong nước và quốc tế

*Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất của năm – giải thưởng được trao bởi tập đoàn Marriott (Hoa kỳ)

Vương Hữu Hùng (Francis) - Trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò người bán hàng và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Anh có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singgapore, Thái lan, Trung Quốc… vv.

Với những trải nghiệm khi anh là giám đốc kinh doanh và tiếp thị cấp cao của những tập đoàn đa quốc gia, cộng với lợi thế là người Việt Nam, anh có niềm đam mê cống hiến những đúc kết của mình cho cộng đồng kinh doanh.

Với tài năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, anh còn là diễn giả được yêu thích của công chúng với các đề tài về kĩ năng làm giàu, thẩm định bản thân, xây dựng mạng lưới, quản trị thời gian..v..v.

Một số tổ chức, công ty, tập đoàn, trường học đã mời anh về huấn luyện. Trong đó có Prudential, Hội Đồng Anh, Gemadept, Eurocham, Sophie Paris, Saigontourist, Shinhanbank Hàn Quốc, Yurtec (Nhật Bản), Đại học Kinh tế, bệnh viện Hạnh Phúc, Behn Meyer (Đức), Mobifone, Western Union…

Anh còn là khách mời của các đài truyền hình quốc gia như VTV, HTV.. Anh được xem như là một chuyên gia huấn luyện, một cố vấn kinh doanh cho các công ty và là một diễn giả có mức thù lao cao nhất với sức hút mãnh liệt nhất hiện nay.

Click xem thêm thông tin về diễn giả Francis Hùng